• SEO là gì? Tại sao SEO lại quan trọng? SEO là yếu tố rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào muốn có được thị trường trên internet. Mỗi quản trị Web nên hiểu SEO là gì, cách thức hoạt động và hiểu được tiềm năng về lượng truy cập mà nó có thể tạo cho tất cả các loại trang web.

 • Khi bạn bắt đầu học SEO, một trong những từ bạn sẽ nghe được rất nhiều là “backlinks”. Tại sao? Bởi vì chúng vẫn đóng một vai trò quan trọng trong SEO và thứ hạng, đặc biệt là khi nói đến Google.

  Backlinks không dễ dàng nhưng những trang web có liên kết đến mạnh mẽ từ các trang web khác, được hưởng mức độ tin cậy cao hơn của Google và điều này lần lượt chuyển thành thứ hạng cao hơn.

 • Khi Google bắt đầu phát triển, webmasters nhận ra rằng để có được lưu lượng truy cập của Google, họ phải xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.

  Để xếp hạng cao trong Google, bạn cần backlinks, do đó, webmasters bắt đầu tìm cách để có thêm nhiều liên kết trỏ đến trang web của họ. Quá trình này được biết đến trong thế giới SEO như xây dựng liên kết.

  Tình trạng bị hỗn loạn khi các thuật toán của Google ở thời điểm ban đầu rất dễ thực hiện

  Điều này dần dần có tác động tiêu cực đến chất lượng của kết quả tìm kiếm của Google và họ (Nhóm Chất lượng của Google), đã quyết định đã đến lúc phải làm gì đó để bảo vệ danh tiếng của họ.

  Một trong những hành động mà họ đã thực hiện là giới thiệu các liên kết follow và nofollow.

 • Làm thế nào bạn có thể tạo backlinks cho trang web của bạn mà không lo lắng về hình phạt của Google?

  Có nhiều cách khác nhau để thực hiện việc này, hãy xem bên dưới các phương pháp phổ biến nhất. Xây dựng backlinks nên là một trong những ưu tiên hàng đầu cho SEO trang web của bạn vì tầm quan trọng của công cụ tìm kiếm xếp hạng.

 • Hướng dẫn sử dụng Wordpress dành cho khách hàng - đối tác

 • Cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về hình thức Tiếp Thị Liên Kết cho các khách hàng tại Chân Trời Tương Lai.